MSaleBannok.com บริการเงินเอ็มเกมโยวกัง

หน้าแรก บริการ วิธีการสั่งซื้อ ติดต่อเรา สินค้า โยวกังชอป Yulgang Shop
M Sale Bannok วิธีการสั่งซื้อ
MSaleBannok.com แนะนำการสั่งซื้อเงินเอ็ม
การสั่งซื้อเงินเอ็ม เลือกได้จากการสั่งซื้อและชำระเงิน 2 วิธีค่ะ
1. สั่งซื้อและชำระเงินโดยวิธีการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
มีขั้นตอน ดังนี้ค่ะ
     1. เข้ามาดูจำนวนเอ็มที่มีขายและราคาเงินเอ็มแต่ละเซิร์ฟ ได้ที่หน้าแรก MSaleBannok.com ค่ะ
     2. โทรเข้ามาสั่งซื้อที่เบอร์ มือถือ 084-0547409 แจ้งว่าต้องการชำระเงินแบบวิธีโอนเงิน
หรือเพิ่มเพื่อนเฟสบุ๊คเข้ามาที่ www.facebook.com/msalebannok หรือติดต่อเพจ www.facebook.com/YulgangMSB ค่ะ (เวลาบริการ 18.00น.-22.00น.จ้า)
     3. พูดคุยแจ้งกับแม่ค้าก่อนว่าต้องการซื้อเอ็มโยวกังเซิร์ฟไหน ต้องการซื้อจำนวนกี่เอ็ม หรือจะซื้อกี่บาท
     4. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ดูเลขที่บัญชี ชื่อบัญชีและธนาคารได้จาก เมนู "บัญชีโอนเงิน" ค่ะ
     5. เมื่อโอนแล้ว ให้โทรมาบอกทางเราอีกทีนึงด้วยค่ะ ว่า "โอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว" (ควรเก็บสลิปหรือหลักฐานการโอนเงินเอาไว้ด้วยค่ะ เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ )
     6. เราขอตรวจสอบการโอนเงิน และนัดเจอกันในเกม
     7. เข้าไปเจอกันในเกมตามที่นัดกันไว้ และรับเงินเอ็มได้เลยค่ะ
     *** สามารถทดลองซื้อได้ค่ะ เราไม่กำหนดขั้นต่ำ จะซื้อเท่าไรก็ได้ ซื้อน้อยเราก็ขายค่ะ หากต่อไปมั่นใจแล้วค่อยซื้อเยอะขึ้นก็ได้ค่ะ เรายินดีบริการค่ะ
     *** โอนเงินเข้าบัญชีก่อนจะรับเงินเอ็มในเกมนะคะ
     *** จะต้องโทรหาทางเรา 2 ครั้ง คือ โทรครั้งแรกก่อนโอนเงิน (หากยังไม่ได้โทรคุยเพื่อรับคำยืนยันจากทางเรา อย่าเพิ่งโอนเงินมานะคะ) และครั้งที่สอง โทรหลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วค่ะ
* อย่าเพิ่ง ชำระเงิน ถ้าทางทีมงานยังไม่ได้ติดต่อกลับเพื่อยืนยันกับท่าน * 
 
2. สั่งซื้อและชำระเงินโดยแลกด้วยบัตรทรูมันนี่ [บัตรTRUE MONEY]
มีขั้นตอน ดังนี้ค่ะ 
     1. เข้ามาดูจำนวนเอ็มที่มีขายและราคาเงินเอ็มแต่ละเซิร์ฟ ได้ที่หน้าแรก MSaleBannok.com ค่ะ 
     2. เตรียมบัตรที่จะแลกแล้วโทรเข้ามาสั่งซื้อที่เบอร์ มือถือ 084-0547409 แจ้งกับแม่ค้าว่าต้องการซื้อเงินเอ็มเซิร์ฟไหน แล้วจะแลกด้วยบัตรราคาเท่าไร [ดูตัวอย่างบัตรและจำนวนแลกเอ็มได้]หรือสามารถติดต่อเราโดยเป็นเพื่อนทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/msalebannok หรือหน้าเพจ www.facebook.com/YulgangMSB ค่ะ (เวลาบริการ 18.00น.-22.00น. จ้า)
     3. นัดเจอกันในเกม ค่ะ
     4. เข้าไปเจอกันในเกมตามที่นัดกันไว้ แลกเปลี่ยนบอกรหัสบัตร เมื่อทางเราเติมเรียบร้อยแล้ว ก็รับเงินเอ็มได้เลยค่ะ 
     ***  ยินดีรับแลกด้วยบัตรทรูมันนี่[TRUE MONEY] ทุกราคาค่ะ ไม่กำหนดจำนวนซื้อขั้นต่ำ หากซื้อเยอะ เช่น ซื้อ 1,000 บาท สามารถใช้บัตรทรูมันนี่แบบราคา 50 บาท 20 ใบ แลกกันทีละใบแทนได้ หรือบัตรทรูมันนี่ราคาอื่นหลายใบรวมกันได้ตามจำนวนที่ท่านสะดวกค่ะ
     ***  เมื่อทำการแลกเปลี่ยนกันในเกมตามที่นัดเจอ ต้องบอกรหัสให้เราเติมเรียบร้อยก่อนค่ะ (ใช้เวลาประมาณ1-2นาที) และรับเงินเอ็มได้เลยค่ะ
     ***  วิธีแลกด้วยบัตรทรูมันนี่ เหมาะสำหรับท่านที่ไม่สะดวกวิธีโอนเงิน มีข้อดีคือ บัตรทรูมันนี่มีหลายราคาให้เลือก หาซื้อไม่ยาก มีบัตรราคา 50 บาท ใช้ทดลองซื้อน้อยๆได้ เมื่อเราเติมบัตรเรียบร้อยแล้ว ลูกค้ารับเงินเอ็มได้ทันที แต่แลกด้วยบัตรมีข้อเสียคือ ราคาเอ็มจะแพงกว่าซื้อแบบโอนเงิน ซื้อเอ็มแลกด้วยบัตรจะได้เอ็มน้อยกว่าแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร
     ***  ลูกค้าโปรดทราบ ทางเราไม่มีบริการให้เติมเงินทรูมันนี่ผ่านทางหน้าเว็บไซต์เติมเงินนะคะ เนื่องจากจำนวนเงินเอ็มที่มีขาย มีจำนวนจำกัด ถ้ามีลูกค้าเติมเงินมาก่อนโดยยังไม่ได้สอบถามทางเราว่ามีเงินเอ็มเพียงพอหรือไม่ จะทำให้ลูกค้าได้รับเงินเอ็มช้าหากเรามีเงินเอ็มไม่พอ ดังนั้น ไม่ว่าจะซื้อโดยโอนเงิน หรือแลกด้วยบัตรทรูมันนี่ จึงต้องติดต่อกับทางเราได้ก่อนเพื่อคิดราคา คิดจำนวนเอ็มที่ได้ แล้วนัดเจอกันในเกม รหัสบัตรทรูมันนี่ที่ลูกค้าให้มาเราจะเติมบัตรเองโดยตรง เมื่อเราเติมเรียบร้อย ลูกค้ารับเงินเอ็มได้ทันทีค่ะ
 3. แลกเปลี่ยนกับยอดเงินสดทรูมันนี่ (ช่องทางนี้งดบริการชั่วคราวค่ะ)
 
บัญชีทรูมันนี่ของเรา [www.msalebannok.com] คือ ช่องทางนี้งดบริการชั่วคราวค่ะ
เราใช้เป็นหมายเลขบัญชีทรูมันนี่ เพื่อรับยอดเงินทรูมันนี่ที่โอนมา กรุณาอย่าโทรเข้านะคะเพื่อการตรวจสอบง่ายกว่าค่ะ ถ้าจะติดต่อพูดคุยกับเรา ให้โทรเข้ามาที่หมายเลข 084-0547409 ค่ะ
มีขั้นตอน ดังนี้ค่ะ  
     1. เข้ามาดูจำนวนเอ็มที่มีขายและราคาเงินเอ็มแต่ละเซิร์ฟ ได้ที่หน้าแรก MSaleBannok.com ค่ะ  
     2. โทรเข้ามาสั่งซื้อที่เบอร์ มือถือ 084-0547409 ก่อนค่ะ สามารถติดต่อเราโดยเป็นเพื่อนทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/msalebannok หรือหน้าเพจ www.facebook.com/YulgangMSB ค่ะ (เวลาบริการ 18.00น.-22.00น. จ้า) แจ้งว่าต้องการซื้อเอ็มแบบแลกเปลี่ยนกับยอดเงินสดทรูมันนี่ เซิร์ฟเวอร์ไหน เราจะคิดราคาให้ค่ะ เราเพิ่มเอ็มให้อีก +9% จากจำนวนเอ็มที่ได้ด้วยการซื้อแบบแลกบัตรทรูมันนี่ปกติค่ะ " 10 บาท ก็ซื้อเอ็มได้ " (ยินดีขายทุกยอดสั่งซื้อ เราไม่กำหนดจำนวนซื้อขั้นต่ำค่ะ)
     3. การโอนยอดเงินสดทรูมันนี่ แนะนำ 2 วิธี ดังนี้ค่ะ
      3.1    ไปใช้บริการ ที่ 7-Eleven หรือร้าน ซีพีเฟรชมาร์ท โดยแจ้งกับพนักงานว่าเราต้องการ โอนยอดเงินสด เข้า บัญชีทรูมันนี่ ย้ำว่าเป็น "กระเป๋าบัญชีทรูมันนี่" นะคะ ไม่ใช่ Truemove เติมเงินค่าโทร เพราะพนักงานส่วนใหญ่จะชินกับการเติมเงิน Truemove และลูกค้าต้องเก็บใบเสร็จของ 7-Eleven ไว้ด้วยทุกครั้งเพื่อตรวจสอบนะคะ เมื่อโอนยอดทรูมันนี่มาเรียบร้อยแล้ว ให้โทรมาบอกเราอีกครั้งนึงค่ะ หรือแจ้งผ่านเฟสบุ๊คที่ติดต่อไว้ในครั้งแรกค่ะ

      3.2    โอนยอดเงินสดทรูมันนี่ ผ่านทาง Sim Truemove หรือ TRUE-H บนมือถือที่ท่านใช้อยู่ [ดูวิธีการใช้งานจากเว็บทรูมันนี่] หากท่านมีบัญชีทรูมันนี่บนมือถือของท่านเองและมียอดเงินสดทรูมันนี่อยู่ สามารถโอนยอดเงินสดทรูมันนี่ของท่านเข้ามาที่บัญชีทรูมันนี่ของเรา (MSaleBannok.com) ได้ค่ะ เราจะตรวจสอบขณะนั้นเรียบร้อย รับเงินในเกมทันทีได้

     4. เมื่อโอนยอดเงินสดทรูมันนี่เรียบร้อยแล้ว ให้โทรบอกทางเราอีกครั้งหรือแจ้งผ่านเฟสบุ๊คค่ะ เพื่อตรวจสอบยอดทรูมันนี่ที่โอนมา  และนัดเจอรับเงินเอ็มในเกม
     5. เข้าไปเจอกันในเกมตามที่นัดกันไว้ เพื่อรับเงินเอ็มในเกมค่ะ  
     ***  การโอนยอดเงินสดบัญชีทรูมันนี่ โอนได้ต่ำสุดคือ ครั้งละ 10 บาท ตามที่ทรูกำหนด โดยไม่มีค่าบริการในการโอน โอนเลขเป็นเศษได้ เช่น 11 บาท 17 บาท 43 บาท ตามจำนวนที่ต้องการโอน ใช้งานบนซิมในระบบทรูของท่านเอง หรือใช้บริการที่ 7-Eleven ,ร้านซีพีเฟรชมาร์ท ,ร้านทรูช๊อป ได้ โอนยอดกี่บาท ก็จ่ายเงินสดให้เขาเท่านั้น ไม่โดนหักจำนวนเงิน โดยไม่ต้องซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่
     ***  การโอนยอดเงินสดทรูมันนี่ ไม่มีค่าบริการในการโอน เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีบัญชีธนาคารหรือไม่สะดวกโอนเงินผ่านธนาคาร(โดยทั่วไปธนาคารจะคิด ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน) เป็นช่องทางใหม่สำหรับชำระเงิน เมื่อซื้อเงินเอ็มโยวกังกับเราค่ะ พิเศษ ในช่วงแนะนำนี้ เราจะเพิ่มเงินเอ็มให้อีก +9% จากอัตราซื้อด้วยบัตรทรูมันนี่ปกติค่ะ ลูกค้าจ่ายเท่ากัน แต่ได้เงินเอ็มมากกว่าซื้อแบบแลกด้วยบัตรทรูมันนี่ค่ะ ดูได้ตามตารางจำนวนเอ็มที่ได้ในหน้าแรกเว็บค่ะ
     ***  ซื้อเอ็มโยวกัง ชำระเงินโอนยอดเงินสดทรูมันนี่ จะได้จำนวนเอ็มมากกว่าแลกด้วยบัตรทรูมันนี่ อีก +9% แต่จะได้เอ็มน้อยกว่าแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารอยู่นิดหน่อย การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารจะมีค่าธรรมเนียมการโอนด้วย ส่วนการโอนยอดทรูมันนี่ไม่มีค่าธรรมเนียมการโอน ถ้าซื้อจำนวนไม่มาก โอนยอดเงินสดทรูมันนี่จะคุ้มกว่าค่ะ
ได้M มากสุด-น้อยสุด : โอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร > โอนยอดเงินสดบัญชีทรูมันนี่ > แลกด้วยบัตรทรูมันนี่
* อย่าเพิ่ง ชำระเงิน ถ้าทางทีมงานยังไม่ได้ติดต่อกลับเพื่อยืนยันกับท่าน * 

ลิงค์ : หน้าแรก | บริการและกิจกรรม | วิธีการสั่งซื้อเอ็มโยวกัง | บัญชีโอนเงิน | เว็บบอร์ด | โยวกังทิปส์ดีดี | สินค้าโยวกัง

Copyright 2012-2016. M Sale Bannok, All Rights Reserved. ติดต่อเรา มือถือ 084-0547409 [ติดต่อเรา]